Nakalimutan ko na lasa eh pero try ko ulit. Pero pagkakatanda ko parang pareho lang pero dahil kulay dilaw sinasabi ng utak mo na creamy sya! creamy suika(creamy pakwan) nga tawag dyan dito sa japan. Pag may pera syempre sa dilaw na pakwan ako pero pag wala sa budget eh sa pula na lang :)
4 Comments:
matamis ba ito? anong mas type mo, yellow o yung red dito sa pinas?
kelan ka mag-po-post naman nung mga square na pakwan dyan!?
Nakalimutan ko na lasa eh pero try ko ulit. Pero pagkakatanda ko parang pareho lang pero dahil kulay dilaw sinasabi ng utak mo na creamy sya! creamy suika(creamy pakwan) nga tawag dyan dito sa japan. Pag may pera syempre sa dilaw na pakwan ako pero pag wala sa budget eh sa pula na lang :)
may square na pakwan dito? hmmm meron nga yata pero sa mga province yata... para yata di gumulong yun
wow ang weird ng itsura..pero parang ang sarap :-)
Post a Comment
<< Home